You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

ykhoahanoi

Member Lv 1

Bài gửiTiêu đề: Đào tạo lớp nguồn nhận Điều dưỡng năm 2015 cho ngành y tế Sun 01 Feb 2015, 11:201Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2015 lớp Văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng đa khoa (Y tá ) hệ chính quy chuyển đổi từ các ngành học khác với thời gian học 1 năm ngoài giờ hành chính (lớp học Thứ 7 và Chủ nhật) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa đi làm.

Đối tượng tuyển sinh điều dưỡng chuyển đổi:
- Là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học do các trường thuộc hệ thống giáo dục đào tạo Việt Nam.
Chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng học 1 năm được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thời gian đào tạo: 10 tháng
- Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng với thời gian đào tạo liên tục là 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, YHCT, YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm đa khoa, Kỹ thuật viên xét nghiệm Y hoc dự phòng, Kỹ thuật viên xét nghiệm Ký sinh trùng-Côn trùng, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật phục hình răng...
Thời gian đào tạo: 12 tháng
- Thời gian đào tạo 12 tháng đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành bất kỳ như Kinh tế, kỹ thuật, Sư phạm, Ngoại ngữ, Luật…Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm, người học được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng hệ văn bằng 2, văn bằng chuẩn Quốc gia, được thi tuyển dụng theo Luật tuyển dụng công chức, viên chức Y tế, được học liên thông lên Cử nhân Đại học Điều Dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của BG-ĐT, Bộ Y tế.
Học phí và chế độ chính sách:
- Học phí, kinh phí đào tạo Điều dưỡng trung cấp thông thường là 550.000/tháng, học phí thu theo kỳ học, 5 tháng đóng học phí một lần.
- Học viên thuộc diện chính sách được miễn giảm, hỗ trợ học phí, học bổng theo quy định của Nhà nước.
Lý do chọn học Trung cấp ngành Y?

Ngành y là nghề chữa bệnh cứu người
Nghề y là ngành học đặc thù vì công việc ngành y liên quan trực tiếp đến sinh mạng và sức khoẻ con người nên người học ngành y phải được Trường Y chọn lọc khắt khe và yêu cầu người học ngành y phải có những phẩm chất về lòng nhân đạo, về sự thiện tâm, coi tính mạng sức khỏe của người bệnh cũng như bản thân. Nếu bạn là một người có tâm đức tốt, muốn làm công việc mang phúc đức đến mọi nười thì nghề y là một nghề thích hợp với bạn.

Ngành y mang lại cơ hội việc làm lớn
Thời đại nào cũng cần có thầy thuốc để khám chữa bệnh cho nhân dân, hiện nay, số lượng cán bộ làm ngành y của chúng ta đang còn thiếu nhiều. Ngoài các bệnh viện Trung ương, các bệnh viện địa phương tuyến tỉnh, huyện ở nước ta đang có xu hướng mở rộng hoặc thành lập mới các bệnh viện tư nhân. Thêm vào đó các phòng khám tư cũng có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ nhân lực ngành y tế khá lớn. Vì vậy, học ngành y sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho bạn trẻ có tài năng, trí tuệ và lòng yêu nghề.
Ngành y có công việc và cuộc sống ổn định
Nếu bạn luôn mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập khá tốt, ít bị xáo trộn thay đổi bởi các tác động bên ngoài như suy thoái kinh tế thì nghề y sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, khi chọn học ngành y thì bạn cũng cần nên biết rằng nghề y thật sự vất vả như trực đêm là nhiệm vụ thường xuyên của những người làm việc trong ngành y, ngay cả ngày lễ, ngày nghỉ, cả giữa đêm giao thừa, trong phút giây thiêng liêng mong muốn tụ họp của gia đình cuối năm, bạn có thể vẫn đang cần mẫn trong bệnh viện chăm sóc bệnh nhân, chuẩn bị ứng phó cho những ca cấp cứu. Tất nhiên, sự hy sinh ấy sẽ được đền đáp chính sự an lành bạn mang đến cho bệnh nhân và gia đình của họ.
Theo ước tính của tổ chức Y tế Thế giới (WHO), điều dưỡng viên đóng góp 70% vào quá trình hồi phục của người bệnh. Ở một số nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh…, Y tá điều dưỡng được đánh giá rất cao và giữ nhiều vị trí quan trọng của bệnh viện. Xem thêm [size=12]Điều dưỡng được đánh giá cao và giữ vị trí quan trọng của Bệnh Viện?[/size]

Địa chỉ đào tạo ngành y ở đâu tốt?

Trường Trung cấp y khoa Pasteur là trường chuyên đào tạo y khoa được các chuyên gia y tế đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt với các chuyên ngành y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa. Nếu bạn yêu thích ngành y, muốn đăng ký học hãy liên hệ:

[size=12]
[/size]
Văn phòng tuyển sinh tại tỉnh Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng - Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0208.6556333
Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 110 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Thông tin về hồ sơ đăng ký học trung cấp Điều dưỡng văn bằng 2 xem tại Wedsite: http://trungcapykhoapasteur.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết