You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

ykhoahanoi

Member Lv 1

Bài gửiTiêu đề: Khoa Y Dược - Hướng dẫn hồ sơ Xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2015 Sun 03 May 2015, 09:511


Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo quản lý, được giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ cao đẳng (mã ngành C720401), sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy, được học tiếp lên Đại học Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh, đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học.
Khoa Y Dược nhà trường với hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hoàn thành khóa học Dược sĩ cao đẳng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sinh viên được trang bị các kiến thức căn bản về dược lý; kiểm nghiệm thuốc, dược lâm sàng, quản lý dược, Kỹ năng giao tiếp bán thuốc, pháp chế dược, quản lý quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp,cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám... Bởi vậy mà Ngành học Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang thu hút lượng thí sinh lớn trong các kì tuyển sinh những năm gần đây.Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất; Với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế; Với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp giúp sinh viên có kiến thức sát nhất với tình hình kinh tế, xã hội bên ngoài nhà trường.

Xem thêm: Cao Đẳng Dược xét tuyển hệ chính quy năm 2015Giờ thực hành sinh viên Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội (Mã Trường:CBT) Thông báo tuyển sinhCao đẳng Y - Dược chính quy năm 2015 như sau:1. Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy - Trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Phương thức 1:
Xét tuyển chỉ tiêu cao đẳng dựa trên kết quả của kỳ thi quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
Thời gian đào tạo: 03 năm học tập trung, cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.Phương thức 2:
Xét tuyển chỉ tiêu cao đẳng dựa vào kết quả học tập bậc THPT hoặc tương đương theo các tiêu chí sau:
- Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT
- Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
- Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên.2. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2015 gồm:
Phiếu điểm kết quả thi cao đẳng, đại học (nếu có)
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015
Bản sao hợp lệ học bạ THPT,
Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ thông báo kết quả xét tuyển),
Lệ phí tuyển sinh theo quy định chung của Bộ GD-ĐT: 30.000 đồng.
Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy Năm 20153. Nơi thu nhận hồ sơ:
Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng Tuyển Sinh: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. (đối diện ĐH Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 04.6275.5166 – 0973 939 696.
_________________


[size=14]Trung cấp Y [/size]Dược Hà Nội chuyên đào tạo Trung cấp Y sĩ - [size=14]trung cấp Dược[/size] Sĩ - [size=14]trung cấp Điều dưỡng[/size], chuyển đổi Văn bằng 2 Y Dược, Cao đẳng Dược.Hotline:0462.755.166 - 0988.0988.35.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết