You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

luongit2211

Member Lv 1

Bài gửiTiêu đề: Omega và những kiệt tác mang tính thiên nhiên đặc sắc Tue 14 Nov 2017, 15:271


Nghe tên về thương hiệu đã lâu những bạn đã biết gì về thương hiệu Omega, những kiệt tác mà thương hiệu Omega mang lại có những kiệt tác mang tính thiên nhiên đúng hay không. Nhắc đến Omega người ta biết đến tên tuổi chúng không chỉ là những mẫu đồng hồ chuyên dụng cho phi hành gia mà ở Omega những tín đồ còn tìm kiếm được những thiết kế mang đậm tính thiên nhiên.
Tuy nhiên điểm nhấn của Omega đem đến vẫn phải nhắc đến các thiết kế OMEGA Speedmaster đã được sự lựa chọn của phi hành gia và các cơ quan vũ trụ trong hơn nửa thế kỷ. Trên thực tế, những thiết kế đồng hồ Omega đã được liên kết với một số cuộc phiêu lưu ngoài hành tinh lớn nhất của nhân loại và đã là một trong những chronographs nổi tiếng nhất trên thế giới kể từ khi nó trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên được mang trên Mặt trăng vào tháng 7 năm 1969.=>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Đại diện thương hiệu đồng hồ Omega cũng có những nhận định "Các phi hành gia là anh hùng của chúng tôi. Toàn bộ cuộc sống của chúng tôi xoay quanh không gian và OMEGA là chiếc đồng hồ đã lên mặt trăng. " Mặt trăng biểu tượng của vũ trụ của thiên nhiên.
Trong kí ức của người chủ thương hiệu Omga - George Clooney đã 8 tuổi vào năm 1969. Anh nhớ nhìn ngắm lên mặt trăng, hy vọng nhìn thấy phi hành gia. Bên cạnh ông là cha ông, một người mặc bộ trang phục OMEGA, và khoảnh khắc đặc biệt đó đã củng cố tình yêu của ông cho việc khám phá vũ trụ và các nhà điều khiển tốc độ đã đóng một phần.
Trong lịch sử các bài kiểm tra mà NASA thực hiện trên chronograph đã được đệ trình lên cơ quan năm 1964 được thiết kế để phá hủy đồng hồ. Cuối cùng, chỉ có một chiếc đồng hồ sống sót: chiếc Speedmaster.
Năm 1998, trạm không gian MIR đã được sử dụng như một phòng thử nghiệm quỹ đạo cho Speedmaster X-33, được giới thiệu với thế giới thông qua liên kết vệ tinh trực tiếp. Năm 2014 đã chứng kiến sự ra mắt của Speedmaster Skywalker X-33. Và "Moonwatch" cổ điển vẫn là bạn đồng hành liên tục của phi hành gia hơn 50 năm sau khi lần đầu tiên nó bị mòn trong không gian.
Những thiết kế đồng hồ của Omega được xem là thiết kế đồng hồ của thiên nhiên chính bởi những thiết kế của hãng luôn hướng đến chịu tác động cho thiên nhiên, thử nghiệm mặt trăng từ những phi hành gia chính là những thử nghiệm về thiên nhiên xác thực nhất.
=>> Cùng Erawatch tìm hiểu về đồng hồ tại đây:


_________________


[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog